Tiện ích

Khám phá mỗi ngày những trải nghiệm tuyệt vời hơn

Hãy thử tưởng tượng bạn đang được bao quanh bởi vô vàn những lựa chọn về ẩm thực, thư giãn và giải trí hết sức thú vị. Tất cả đều được thiết kế cho một kỳ nghỉ dưỡng độc đáo mà không nơi nào so sánh được.

TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC THEO CÁCH RIÊNG

TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC THEO CÁCH RIÊNG

Hãy để đội ngũ đầy tài năng của chúng tôi mang đến những trải nghiệm ẩm thực tinh tế với hải sản tươi sống của địa phương được tuyển chọn kĩ lưỡng cùng các món nướng hấp dẫn, không thể chối từ trong sự riêng tư tuyệt đối ngay tại ngôi nhà của chính bạn.

LOUNGE

LOUNGE

Thưởng thức các loại cà phê barista đa đạng, nước ép trái cây và sinh tố trong không gian thoải mái và thư giãn của Lounge cà phê. Chọn lấy, tự thưởng cho mình những chiếc bánh ngọt ngon lành và tinh tế.

NHÀ HÀNG BÊN BỜ BIỂN

NHÀ HÀNG BÊN BỜ BIỂN

Tận hưởng một bữa trưa nhẹ nhàng hay một bữa tối lãng mạn ngay dưới những tán cây đung đưa trong làn gió biển mát lành. Phương pháp nấu ăn bằng lò đốt củi và hải sản nướng chính là tinh hoa của nhà hàng với thực đơn có sẵn, được đặt bên hồ bơi mỗi ngày.

TẬN HƯỞNG KHÔNG GIAN HỒ BƠI

TẬN HƯỞNG KHÔNG GIAN HỒ BƠI

Đắm mình trong làn nước xanh mát của hồ bơi và thưởng thức ngay một ly cocktail ngon tuyệt.

THE BLUFFS GOLF COURSE

THE BLUFFS GOLF COURSE

Khám phá những khoảnh khắc khác biệt tại The Bluffs Ho Tram Strip, sân golf được thiết kế bởi huyền thoại Greg Norman và được vinh danh là một trong những sân golf hàng đầu thế giới.

ĐĂNG KÝ

Họ và Tên
Điện thoại
Email
Ghi chú
https://ixorahotram.com.vn/
https://ixorahotram.com.vn/catalog/view/